Sức khỏe

Uống nước chanh thường xuyên là tốt, nhưng thấy các dấu hiệu sau thì nên ngừng uống
Nước chanh là một trong những loại đồ uống phổ biến, dễ làm lại chứa nhiều tác dụng có ích cho sức khỏe chúng ta. Song, có những lúc, loại nước này có thể mang đến những hiệu ứng ngược lại. Vậy dựa vào đâu để biết rằng đã tới thời điểm chúng ta nên tạm dừng việc uống nước chanh ?
Chống ngán hữu hiệu lại giảm cân nhanh với bí đao ngâm nước cam cực ngon
Bạn đang tìm cách giảm cân nhưng lại quá ngán các món ăn kiêng vô vị. Vậy thì hãy thử công thức bí đao ngâm nước cam cực ngon chống ngán và giảm cân nhanh chóng dưới đây.
Giải độc rượu và bảo vệ gan ngày Tết với các loại trà thảo mộc
Ngày Tết không thể tránh khỏi các cuộc nhậu với nhiều bia rượu mà như vậy thì rất có hại cho sức khoẻ. Thế nên, bạn hãy thủ sẵn chai trà thảo mộc để vừa uống giải nhiệt, giải độc rượu, vừa bảo vệ gan của mình.
Lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng với 5 công thức detox từ mâm ngũ quả
Tết mọi người thường chỉ nghỉ ngơi và ăn uống vì vậy đây chính là lý do khiến bạn dễ tăng cân. Để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn thì bạn hãy áp dụng ngay 5 công thức detox từ mâm ngũ quả được chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé!
Uống nước buổi sáng có tác dụng gì?
Để khởi đầu một ngày mới năng động, bạn có thể uống nước vào buổi sáng như thói quen của người Nhật để bảo vệ sức khỏe. Vậy thói quen uống nước buổi sáng có tác dụng tốt cho sức khỏe như thế nào?
Nên uống nước gì vào buổi sáng và uống bao nhiêu là đủ?
Sau khi thức dậy vào buổi sáng và uống nước ngay sẽ giúp tăng lưu thông máu huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp hiệu quả sau 1 đêm dài nằm ngủ. Các chuyên gia y tế khuyến khích mọi người nên tập thói quen uống nước, uống đúng loại và đủ nước
Những nước uống có lợi cho sức khỏe
Hãy cùng Đại An Lợi tìm hiểu những nước uống có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là 1 số cái tên tiêu biểu ...
0908 483 728
Call
Gọi ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay